Bánh Trứng Gà Non Hồng Kông - Duy Phong
Bánh trứng gà non được làm từ bột mì, đường, trứng, sữa và một số thành phần khác tạo thành một hỗn hợp chất lượng cao. Người ta thường sử dụng khuôn đặc biệt gồm nhiều ô trứng nhỏ để nướng bánh trên lò nhiệt độ cao, tạo ra những viên bánh hình trứng nhỏ có rãnh vân gợn giống như trứng gà non. Để thưởng thức món ăn này bạn có thể thử đến Bánh Trứng Gà Non Hồng Kông - Duy Phong, quán có không gian quán nhỏ, gọn gàng, với tone vàng bắt mắt thêm điểm cộng là nhân viên niềm nở, phục vụ nhanh và rất chu đáo. Món truyền kỳ nổi tiếng ở quán là bánh trứng gà non đấy nhé. Bánh trứng gà non ở đây lớp bột khá dầy dặn, mùi thơm quyến rũ, lớp bên ngoài giòn rụm, bên trong xốp mềm, bánh không quá ngọt.
Ở Bánh Trứng Gà Non Hồng Kông - Duy Phong có các vị như vani, socola, trà xanh, bạc hà và dâu tây, đặc biệt trên mặt bánh còn có thể rưới sốt socola ăn đã cực kỳ. Ngoài ra, tại đây có bán các loại đồ uống rất đa dạng cho các bạn lựa chọn. Đây là một địa điểm lý tưởng cho tín đồ mê bánh trứng non ngồi nhâm nhi.
Địa chỉ: 280 Vĩnh Viễn, Quận 10, TP. HCM
Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00