Bánh Ướt Lòng Gà Hằng
Thêm một gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn sáng của bạn ở Đà Lạt chính là món bánh ướt lòng gà. Món ăn này được xem là một trong những đặc sản của Đà Lạt và được bán rất phổ biến. Trong đó, bánh ướt lòng gà Bánh Ướt Lòng Gà Hằng là một cái tên khá nổi bật. Bánh ướt ở đây ăn tới đâu tráng tới đó nên độ nóng vẫn còn giữ nguyên khi bê ra đến bàn ăn, lòng gà được làm kỹ và không thiếu bất kỳ một thành phần nào tạo được độ phong phú trong tô bánh.
Ngoài bánh ướt và lòng gà ăn cùng với đó là chén nước mắm, được pha với công thức chuẩn ít ai biết bí quyết thì tại quán người ta mê mẩn bởi cái vị thơm lừng hoà quyện một cách hoàn hảo, không ngờ của bánh ướt trơn, dai, mềm mịn vừa đủ.Thịt gà mềm dai vừa phải cộng thêm cách bùi bùi của gan, tim, pha chút béo của lòng và trứng gà non ăn kèm bánh ướt nóng hổi là sự quyến rũ không cưỡng lại được của món đặc sản nổi tiếng này. Ít ai ăn xong món bánh ướt lòng gà tại Bánh Ướt Lòng Gà Hằng mà chịu đổi quán lắm, vì đã trót lỡ mê rồi!
Địa chỉ: 39 Đồng Tâm, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0972 025 021
Email: Nguyenhang80.dl@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/banhuotga/
Giờ mở cửa: 08.00 - 18.00
Địa điểm chất lượng: 4,2/5 (588 đánh giá trên Google)