Bánh vạc Hội An

Du lịch Hội An thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bánh vạc – một trong những món ngon đặc trưng của Phố cổ Hội An. Bánh Vạc được làm từ bột gạo, xay nhuyễn và cán thành những lớp bánh siêu mỏng, bên trong được gói với nhân thịt tôm và nấm mèo rồi đem đi hấp chín. Khi thưởng thức sẽ rắc lên trên một ít hành phi để tạo độ thơm khi ăn. bánh vạc khu ăn sẽ được chấm cùng với nước mắm chua ngọt, tất cả tạo nên sự đặc trưng của ẩm thực Hội An.


Những chiếc bánh vạc với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm kiếm và mộc mạc, dân dã nhưng thông qua sự tỉ mỉ của người làm bánh, chiếc bánh đã thể hiện được sự tinh túy trong ẩm thực và trở thành món ăn ngon, đặc trưng khi nếm thử khi đến với Hội An. Bạn có thể thưởng thức bánh vạc tại quán Bông Hồng Trắng tại 533 Hai Bà Trưng.

Bánh vạc Hội An
Bánh vạc Hội An
Bánh vạc Hội An
Bánh vạc Hội An

Top 10 Món ăn phải thử khi đến Hội An

  1. top 1 Cao Lầu
  2. top 2 Bánh mì
  3. top 3 Mì Quảng
  4. top 4 Hoành thánh
  5. top 5 Bánh ướt cuốn thịt nướng
  6. top 6 Cơm gà phố cổ
  7. top 7 Bánh Tổ
  8. top 8 Bánh đập - hến xào
  9. top 9 Bánh vạc Hội An
  10. top 10 Các món chè

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy