Bột mì Bakers’ Choice
Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột mì Bakers’ Choice có hàm lượng protein 9.7% đáp ứng các yêu cầu về vỏ bánh cần mềm xốp nhưng là không quá nhẹ, chẳng hạn như các loại bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum…
Bột mì làm bánh Bakers' Choice là sản phẩm thuộc tập đoàn quốc tế Interflour hiện đang sở hữu 7 nhà máy xay xát bột mì hiện đại nhất Châu Á, hoạt động tại các nước như Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm nhiều năm liền đạt các giải thưởng ISO 9001 : 2008, FSSC 22000:2011 và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACPP. Tập đoàn Interflour tập hợp một số nhà máy bột tốt nhất ở châu Á với 10 nhà máy đang hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Philippines và Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt với thiết kế túi zip của Bakers’ Choice sẽ giúp bạn bảo quản tốt hơn, tiện lợi khi sử dụng. Bột Bakers Choice (bột mỳ đa dụng) là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.
Link mua hàng: shopee.vn/1KG-Bột-Mì-BAKERS-CHOICE-SỐ-13-i.74670232.20572450380?