Bột yến mạch
Yến mạch là loại ngũ cốc chỉ có thể sinh trưởng tại những quốc gia có khí hậu ôn đới như Hoa Kỳ, Ba Lan, Nga, Úc… Yến mạch chứa nhiều carbohydrate hấp thu chậm nên giúp chúng ta có cảm giác no lâu, đồng thời cung cấp năng lượng hiệu quả cho cơ thể. Ngoài ra thì trong bột yến mạch còn chứa một lượng lớn chất đạm, chất béo không bão hòa cùng nhiều vitamin và dưỡng chất khác, đây cũng là lý do đau dạ dày ăn yến mạch rất tốt.
Bột Yến mạch vừa dễ tiêu hóa, tránh kích thích dạ dày tiết ra nhiều axit, yến mạch thích hợp nhất khi ăn vào buổi sáng. Chỉ cần một tô yến mạch vào thời điểm này là các bạn đã có thể giữ cảm giác no cho đến tận buổi trưa. Ngoài ra thì nếu thích, bạn cũng có thể sử dụng bột yến mạch vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải lo đến tác hại.