Bún gạo Sa Đéc Sa Giang
Bún gạo Sa Đéc từ thương hiệu Sa Giang với nguyên liệu bột gạo nguyên chất sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bữa ăn ngon trong gia đình. Sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng, dễ dàng chế biến thành đa dạng món ăn. Sản phẩm Bún gạo Sa Đéc từ thương hiệu Sa Giang được sản xuất ngay làng nghề bột Sa Đéc 100 năm tuổi, kế thừa công thức truyền thống lâu đời.
Bún gạo Sa Đéc từ thương hiệu Sa Giang còn được được bảo chứng chất lượng và an toàn nhờ sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng nguyên liệu tiện lợi để chế biến thành đa dạng món ăn ngon như nấu soup nước, bún gạo xào, bún gạo chay hay ăn như bún tươi sau khi sơ chế đều ngon miệng.
Ưu điểm:
- Được làm từ 100% gạo, sau đó phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô bằng lò sấy than củi khi trời tiết không đủ nắng.
- Không hóa chất, không phụ gia…
- Bún gạo khô chế biến được rất nhiều món ăn như các món nước, món xào, món rau trộn...
Hướng dẫn sử dụng:
- Ngâm bún trong nước khoảng 3 – 5 phút.
- Nấu trong nước sôi khoảng 2 -3 phút, vớt ra, xả lại bằng nước sạch, để ráo.
- Nấu nước soup sẵn xong cho nước soup vào bún (Dùng với nước soup, lẩu).
- Ngâm bún trong nước ấn 60 độ C (bằng cách pha 2 phần nước nóng, 1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút vớt ra. Xào tôm, thịt, rau sẵn… Xong cho bún vào xào chung (dùng để xào)