Bún trộn chay

Nguyên liệu:

  • 300 gram Bún tươi
  • Giá sống
  • Rau thơm (húng cây, tía tô)
  • Dưa leo
  • Đậu hũ trắng
  • Nấm bào ngư
  • Nước mắm chay, đường, ớt băm

Cách làm:

  • Bún với giá trụng sơ qua nước sôi cho vào tô, giá ở dưới bún. Dưa leo cắt cọng ngắn, rau thơm xắt nhuyễn.
  • Đậu hủ ướp nước tương đem chiên giòn, nấn bào ngư xé sợi xào với rất ít dầu, cho ít nước tương xào cho đến khi chín thơm và hơi sém cạnh thì tắt bếp.
  • Xếp dưa leo, rau thơm, phần nhân nấm đậu hủ mỗi đứa góc trên tô bún.
  • Chan nước mắm chua ngọt gồm đường, nước mắm chay, chanh, ớt băm trộn đều lên và măm thôi.
Bún trộn chay
Bún trộn chay
Bún trộn chay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy