Cá rô kho thịt ba chỉ

Nguyên liệu:

  • Cá rô: 2con: làm sạch, đánh sạch vảyn
  • Thịt ba rọi: 1 lạng: rửa sạch, xắt lát vừa ă
  • Sa tế: 2 muỗng cafe
  • Đầu hành lá: thái cọng mỏng
  • Đường, hột nêm, nước mắm, ớt tươi

Cách làm :

  • Cá rô đem rửa với rượu trắng, sau đó rửa lại qua nước sạch. Dùng khăn hoặc đồ thấm khô cá. Sau đó đem ướp với đường, nước mắm, ớt trái, tiêu, bột nêm trong ít nhất 15 phút cho ngấm. Xóc đều lên, rồi cho vào nồi kho cùng lúc với thịt.
  • Châm thêm ít nước lọc vào cá, đợi nước sôi ta cho thêm 2 muỗng sa tế vào. Chuyển thịt, cá qua nồi đất kho đến khi nào thịt chín mềm, nước cạn sánh lại là xong.
Cá rô kho thịt ba chỉ
Cá rô kho thịt ba chỉ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy