4 cháo trứng đậu đỏ

Nguyên liệu: Đậu đỏ; trứng gà; dầu ăn; nước mắm; một phần cháo trắng đã ninh nhừ. Cách làm: Đậu đỏ hấp chín, tán nhuyễn. Trứng gà luộc chín, băm nhỏ. Cháo trắng cho lên bếp đun sôi, cho đậu đỏ vào. Nêm ít nước mắm. Tắt bếp, nêm ít dầu ăn. Rải trứng luộc lên bên trên bát cháo.( cho bé > 9m )

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy