Cháo yến mạch nấu ngao bầu

Nguyên liệu:
  1. 1 cốc yến mạch
  2. 0,5kg ngao
  3. 1 miếng bầu
Cách làm:
- Ngao rửa sạch, luộc chín sau đó bỏ riêng phần thịt và phần nước ngao
- Bầu rửa sạch gọt vỏ và cắt miếng nhỏ
- Ruột ngao băm nhỏ và xay nhuyễn, bầu cũng cho vào xay nhuyễn
- Cho ngao, bầu vào nồi cháo yến mạch cho tới khi chín là được
- Cho thêm một ít rau mùi cho thơm

Cháo yến mạch nấu ngao bầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy