Cháo yến mạch nấu ngao bầu
Nguyên liệu:
- Ngao rửa sạch, luộc chín sau đó bỏ riêng phần thịt và phần nước ngao
- Bầu rửa sạch gọt vỏ và cắt miếng nhỏ
- Ruột ngao băm nhỏ và xay nhuyễn, bầu cũng cho vào xay nhuyễn
- Cho ngao, bầu vào nồi cháo yến mạch cho tới khi chín là được
- Cho thêm một ít rau mùi cho thơm
- 1 cốc yến mạch
- 0,5kg ngao
- 1 miếng bầu
- Ngao rửa sạch, luộc chín sau đó bỏ riêng phần thịt và phần nước ngao
- Bầu rửa sạch gọt vỏ và cắt miếng nhỏ
- Ruột ngao băm nhỏ và xay nhuyễn, bầu cũng cho vào xay nhuyễn
- Cho ngao, bầu vào nồi cháo yến mạch cho tới khi chín là được
- Cho thêm một ít rau mùi cho thơm