Cháo yến mạch nấu tôm, rau cải ngọt
Nguyên liệu:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu và cho vào luộc chín
- Rau cải sơ chế và xay nhuyễn
- Sau khi tôm chín thì bỏ riêng phần thịt và phần nước
- Đem nước luộc tôm nấu chín với yến mạch
- Khi chín nêm dầu ăn và một chút mắm, cho trẻ ăn nóng
- 1 cốc yến mạch
- 5 con tôm vừa ăn
- 1 ít rau cải xanh
- Dầu và mắm
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu và cho vào luộc chín
- Rau cải sơ chế và xay nhuyễn
- Sau khi tôm chín thì bỏ riêng phần thịt và phần nước
- Đem nước luộc tôm nấu chín với yến mạch
- Khi chín nêm dầu ăn và một chút mắm, cho trẻ ăn nóng