Cháo yến mạch nấu tôm, rau cải ngọt

Nguyên liệu:
  1. 1 cốc yến mạch
  2. 5 con tôm vừa ăn
  3. 1 ít rau cải xanh
  4. Dầu và mắm
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu và cho vào luộc chín
- Rau cải sơ chế và xay nhuyễn
- Sau khi tôm chín thì bỏ riêng phần thịt và phần nước
- Đem nước luộc tôm nấu chín với yến mạch
- Khi chín nêm dầu ăn và một chút mắm, cho trẻ ăn nóng
Cháo yến mạch nấu tôm, rau cải ngọt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy