Chè bưởi 340
Chè bưởi của quán Chè bưởi 340 là một thứ quà mang đậm đà bản chất đồng quê nhưng không kém phần tinh tế. Cách làm chè bưởi khá cầu kì và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để làm ra được một món chè bưởi ngon và chuẩn vị miền Tây. Trái bưởi sau khi ăn hết phần ruột sẽ tận dụng phần vỏ để nấu chè. Điều khác biệt lớn nhất của các món chè bưởi chính là cùi bưởi. Cùi bưởi phải được ngâm vào nước muối cho hết vị the, cắt sợi nhỏ vừa ăn, sau đó được cho vào bột năng và đường tinh để giữ độ giòn, dai của cùi bưởi.
Chè bưởi của quán được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Nguyên liệu làm chè bưởi của Chè bưởi 340 được lựa chọn một cách kỹ lượng theo nguyên tắc tươi, sạch, rõ nguồn gốc. Cùi bưởi được chọn từ những quả bưởi tươi nhất, sơ chế công phu để được những "viên xúc xắc" nhỏ trong veo; đậu xanh được chọn làm là đậu loại 1, vàng rượi, vừa thơm vừa bùi; nước cốt dừa lấy từ cốt dừa tươi; tạo hương bằng hương liệu tự nhiên của lá dứa thơm và hương bưởi.
Địa chỉ: 340 Lê Văn Lương, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 0335 686 118
Giờ mở cửa: 10:00 - 21:00