Chi phí trung bình ăn các món dê ở Ninh Bình bao nhiêu?

Chi phí ăn các món từ thịt dê tại Ninh Bình có thể thay đổi tùy theo loại món ăn và quán ăn, nhưng đây là một ước tính tổng quát:

  • 1. Dê nướng
    • Chi phí: Khoảng 150.000 - 300.000 đồng cho một phần (thường từ 200-300g thịt dê nướng).
  • 2. Lẩu dê
    • Chi phí: Khoảng 200.000 - 400.000 đồng cho một nồi lẩu (cho 2-4 người). Giá có thể cao hơn nếu có nhiều loại nguyên liệu hoặc thêm nhiều món phụ.
  • 3. Thịt dê xào sả ớt
    • Chi phí: Khoảng 120.000 - 250.000 đồng cho một phần (khoảng 200-300g thịt dê xào).
  • 4. Thịt dê hầm
    • Chi phí: Khoảng 150.000 - 300.000 đồng cho một phần hầm (thường từ 200-300g thịt dê hầm).
  • 5. Dê xào lăn
    • Chi phí: Khoảng 120.000 - 250.000 đồng cho một phần (200-300g thịt dê xào lăn).
  • 6. Thịt dê kho
    • Chi phí: Khoảng 120.000 - 250.000 đồng cho một phần kho (200-300g thịt dê kho).
  • 7. Gỏi dê
    • Chi phí: Khoảng 100.000 - 200.000 đồng cho một phần gỏi dê.

Tổng chi phí cho một bữa ăn dê tại Ninh Bình có thể nằm trong khoảng từ 200.000 đến 500.000 đồng, tùy thuộc vào số lượng món ăn, chất lượng và địa điểm bạn chọn.


Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy