Cơm tấm – Sài Gòn
Cơm tấm là một món ăn rất đỗi bình dị nhưng khá nổi tiếng của đất Sài Gòn với nhiều nguyên liệu ăn kèm vô cùng hấp dẫn như: sườn, chả, phá lấu, nem,... khiến thực khách khó lòng bỏ qua. Món ăn quen thuộc này độc đáo ở chỗ chúng được nấu từ những hạt gạo bị vỡ vụn, được sàng riêng và nấu chín bằng bếp củi. Cơm tấm thường được bày trên đĩa hay hộp (nếu mua về). Cách ăn cũng không khác các loại cơm bán trên đĩa thường thấy, nhưng người miền Nam thì thường dùng muỗng và nĩa, còn người Trung và Bắc không quen dùng nĩa nên họ sử dụng đũa là nhiều.
Cơm Tấm Ngon Sài Gòn vẫn được coi là nơi phục vụ những đĩa cơm tấm ngon nhất, hương vị chuẩn xác nhất mà giá cả lại phải chăng. Bạn sẽ được thưởng thức món ăn rất đời thường này trong một không gian sang trọng, giá trị bữa ăn của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều. Những nguyên liệu tươi ngon nhất được chính tay bếp trưởng lựa chọn, chế biến cầu kỳ từ công thức gia vị tẩm ướp bí truyền. 100% sử dụng thịt heo Tươi rõ nguồn gốc xuất xứ, nói không với thịt heo đông lạnh. Đặc biệt của quán là miếng Sườn Cốt Lết thấm đẫm gia vị hòa quyện với hương vị Sài Gòn thơm nức được nướng trực tiếp 100% trên than hoa. Gạo tấm của quán được nhập trực tiếp từ vựa gạo Sài Gòn và được lựa chọn từ những hạt gạo đầu tấm chất lượng nhất tạo nên hạt cơm thơm ngon hảo hạng.Hãy đến đây ngay nhé!
Địa chỉ: 031 Lô J, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 0909 404 052
Giờ mở cửa: 06:00 – 14:30