Cơm thố Bách Khoa
Đối với những ai yêu thích món cơm thố thì chắc chắn không thể không biết tới Cơm thố Bách Khoa. Bách Khoa không chỉ là một quán ăn đơn thuần mà còn là một thương hiệu quán ăn nổi tiếng tại Hà Nội với nhiều cơ sở, chi nhánh. Cơm thố Bách Khoa được rất nhiều người yêu thích bởi cơm được nấu theo công thức chuẩn của người Trung. Cơm ở đây mềm, khi đưa lên bàn ăn cho khách chắc chắn vẫn còn đảm bảo độ nóng. Bởi thứ nhất cơm được nấu trong thố nên có khả năng giữ nóng. Thứ hai, cơm thố tại đây được chế biến khi khách order, không có cơm cũ từ hôm trước nên đảm bảo độ nóng, độ giòn và ngon.
Một trong những món ăn đặc trưng và nổi tiếng tại Cơm thố Bách Khoa đó là món cơm thố xá xíu. Món xá xíu vốn là món ăn truyền thống, nổi tiếng của người Trung, sau được du nhập vào Việt Nam và phổ biến tại Sài Gòn. Với những ai đã thưởng thức ẩm thực Sài Gòn, thì chắc chắn không thể không biết đến món xá xíu. Đưa xá xíu vào cơm thố gốc Sài Gòn, Cơm thố Bách Khoa đã làm trọn vẹn vai trò của một người đầu bếp. Mang đến cho khách bữa ăn ngon, đậm vị và đậm truyền thống, đặc trưng vùng miền.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 157 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- 111K2 Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0823 334 444
Fanpage: www.facebook.com/comthobachkhoa1/
Giờ mở cửa: 09:00 - 21:30