Dâu tây
Top 1 trong Top 10 Mẹo giúp bạn có hàm răng trắng sáng
Sử dụng dâu tây để làm trắng răng, đây hẳn sẽ là phương pháp làm trắng răng mà không mấy ai biết tới. Nhưng khoa học đã chứng minh rằng: trong dâu tây có chứa enzyme có tên gọi là axit malic và rất giàu vitamin C. Những thành phần này có tác dụng giúp loại bỏ vết bẩn bám trên bề mặt và làm sạch mảng bám trên răng. Ngoài công dụng tẩy trắng răng thì dâu tây cũng có thể loại bỏ được cao răng, giúp cho răng chắc khỏe hơn.
Cách làm:
- Bạn hãy nghiền dâu tây thành hỗn hợp sền sệt trộn đều với một chút baking soda hoặc kem đánh răng thông thường để chải răng 1-2 lần/tuần.
- Bạn cũng có thể chọn cách đơn giản hơn là ăn dâu tây. Khi ăn, hãy nhai thật kỹ trong miệng trước khi nuốt xuống hoặc dùng dâu tây chà xát nhẹ nhàng lên bề mặt răng và các kẽ răng.