Địa điểm

Khi kinh doanh nhà hàng tức là bán đồ ăn - thức uống cho khách, chủ nhà hàng cần phải đặc biệt chú ý đến việc chọn địa điểm sao cho phù hợp vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng. Địa điểm phù hợp để mở nhà hàng trước tiên đó là nơi có bầu không khí sạch sẽ (không nên mở nhà hàng kế bên cây xăng) và thoáng mát, rộng rãi, thuận lợi cho việc dừng đỗ xe. Tránh những đường quốc lộ lớn vì những nơi đó xe lớn đi lại đông đúc, ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn của nhà hàng và cả sức khỏe của nhân viên lẫn chủ nhà hàng.


Địa điểm tối kỵ: nhà hàng không nên ở tại khu có các tòa nhà quá lớn vây xung quanh hoặc các nhà máy, xí nghiệp vì môi trường ở những nơi đây sẽ rất ô nhiễm. Cổng nhà hàng bị đường lớn đâm vào, phía trước nhà hàng có cột điện, hầm lớn, cống,...

Nhà hàng phải nằm ở khu vực rộng rãi, thoáng mát
Nhà hàng phải nằm ở khu vực rộng rãi, thoáng mát
Khi kinh doanh nhà hàng tức là bán đồ ăn - thức uống cho khách, chủ nhà hàng cần phải đặc biệt chú ý đến việc chọn địa điểm sao cho phù hợp
Khi kinh doanh nhà hàng tức là bán đồ ăn - thức uống cho khách, chủ nhà hàng cần phải đặc biệt chú ý đến việc chọn địa điểm sao cho phù hợp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy