Đồ làm bánh Thanh Hóa
Thành phần ca cao của Đồ làm bánh Thanh Hóa đã thực sự đem lại những lợi ích tuyệt nhờ hương vị thơm ngon và hình thức hấp dẫn luôn khiến bất cứ ai cũng khó lòng cưỡng lại được. Các nghiên cứu của tiến sĩ Sally Norton đã phân tích được tác dụng của ca cao với sức khỏe của chúng ta.
Bột ca cao chất lượng cao, đặc biệt là ca cao nguyên chất, là những nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra socola không đường – không béo trong làm bánh hoặc nấu ăn (các loại socola có sẵn thường chứa hàm lượng đường và chất béo nhất định được ghi trên nhãn).Hạt ca cao sẽ được lên men tự nhiên trước khi chế biến thành những thành phần chính của socola là chất béo ca cao (cocoa fat) và bột ca cao (cocoa powder). Bột ca cao chứa nguồn hợp chất flavonol dồi dào nhất, gồm procyanidins, catechins và epicatechins. Đây là những chất chống oxi hóa rất tốt cho sức khỏe (bởi vậy nên socola đen còn được coi là “siêu thực phẩm”).
Cacao tại Đồ làm bánh Thanh Hóa ngoài là thức uống còn được sử dụng trong công nghiệp để làm socola, dùng để chế biến bánh và món ăn.Vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, hộp 200g mang đến cho người tiêu dùng mức giá hợp lý nhất và mẫu mã bao gói trang trọng để bạn có thể mang biếu tặng những người thân yêu.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 7/353 Trần Hưng Đạo, Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0941 810 589
Fanpage: www.facebook.com/dolambanhthanhhoa
Giờ mở cửa: 7:00 - 19:00