Đóng Gạch Quán
Mỗi sớm đi qua phố Pháo Đài Láng thực khách không thể cưỡng lại trước mùi thơm quyến rũ của những tô bún ngan, miến ngan. Quán Đóng Gạch Quán mở từ 6 giờ sáng và chỉ đến khoảng 3 tiếng sau là hết hàng. Nước dùng đậm đà được ninh từ xương gà, xương ngan, độ ngọt tự nhiên chứ không phải ngọt nồng như tra mì chính hay hạt nêm. Thực khách có thể gọi bún hoặc miến, ngan hoặc gà tùy sở thích. Khi khách gọi chủ quán mới chặt gà, ngan xếp vào bát và chan nước dùng sau đó cho thêm ít rau thơm và hành lá.
Tô bún ngan bưng ra bàn ăn nóng hổi, dậy mùi thơm phức. Người ta thường nói bún của Đóng Gạch Quán “để môi trôi cổ”, ngon đúng điệu. Thịt ngan được ướp sẵn chỉ khi nào thực khách gọi mới được chế biến, lửa to chảo nóng khiến những miếng ngan săn lại hương vị thơm lừngThịt ngan săn trên chảo nóng hôi hổi ăn kèm với bún và canh măng tiết vị đậm đà chắc chắn sẽ đánh gục vị giác của bạn. Bún ngan ở quán Bún Ngan - Pháo Đài Láng đầy đặn, nước dùng ngọt béo được ninh từ xương ngan, miếng thịt ngan mềm óng ả. Ăn kèm thêm chút măng và rau tươi xanh thì hết ý. Ăn xong bát bún làm thêm ngụm nước vối nữa là tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc mới. Nước vối ở đây uống miễn phí nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 25 Ngõ 102 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0989 571 987 & 0904 054 488
Email: nguyentoan12111987@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Đóng-Gạch-Quán-1183381558406573/
Giờ mở cửa: 06:30 - 22:30