Đùi gà nướng mật ong

Nguyên liệu:

  • 6 chiếc đùi gà
  • 2 củ hành khô đập dập băm nhuyễn
  • 1 thìa cà phê bột tỏi hoặc tỏi băm
  • 2 thìa mật ong
  • 1 thìa dầu hào
  • 1 chút tiêu trắng (nếu có)
  • 1 thìa giấm
  • Muối, hạt nêm, bột ngọt nếu thích


Cách làm:

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu - Đùi gà đem rửa sạch với muối và gừng, khía cạnh để gia vị có thể ngấm vào.
  • Bước 2: Ướp tất cả các nguyên liệu lại với nhau cho vừa ăn và để nghỉ khoảng 1-2 tiếng trong ngăn mát.
  • Bước 3: Nướng đùi gà với nồi chiên không dầu
    • Bạn lót giấy bạc vào khay nướng rồi xếp đùi gà vào. Chỉnh nhiệt 200 độ C trong 15 -18 phút.
    • Sau 15 phút, bỏ gà ra lật mặt và quét mật ong rồi chiên tiếp 5-10 phút ở 160 độ C. (có thể tăng thêm thời gian tùy vào đùi gà to nhỏ nhé)
Đùi gà nướng mật ong
Đùi gà nướng mật ong
Đùi gà nướng mật ong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy