Dùng để ướp thịt, làm mềm thịt

Muốn món thịt của bạn thêm đậm đà mà không mất đi vị tươi ngon của nó thì hãy dùng bia để ướp thịt nhé. Khác với rượu vang và giấm, bia có nồng độ axit thấp nên bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để ướp thịt mà không sự mất mùi vị.


Trong thành phần của bia giàu chất dinh dưỡng protein, nên bia chính là giải pháp số một khi bạn muốn làm mềm miếng thịt mà không thay đổi hương vị của nó. Cách làm vô cùng đơn giản bạn hãy đặt thịt trong một hộp nhựa và thêm vào đó vài thìa bia, ướp thịt trong tủ lạnh qua đêm.

Tiếp đó, hôm sau bạn hãy lấy miếng thịt ra và chế biến theo cách bình thường đảm bảo bạn sẽ có món thịt nướng hoạc thịt bò mềm ngon thượng hạng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy