Nước cốt chanh tươi

Chanh là thực phẩm quen thuộc, dễ tìm trong căn bếp của mọi nhà. Thành phần axit trong chanh sẽ làm trung hòa vị mặn của món ăn mà không làm ảnh hưởng nhiều đến mùi vị. Tuy nhiên cứu món ăn bị mặn bằng chanh chỉ thích hợp với các món canh, món súp, món cá kho, thịt kho... Đối với các món ăn theo kiểu phương tây như mỳ ý, súp đút lò có chứa bơ, sữa, phô mai thì không nên dùng cách này, bởi chanh sẽ làm sữa bị kết tủa ngay lập tức.
Nước cốt chanh tươi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy