Nước

Cách đơn giản nhất để chữa vị mặn cho các món ăn như món canh, món súp, món kho là cho thêm nước vào món ăn. Nước có đặc tính không màu không mùi không vị, sẽ biến món ăn trở về trạng thái gần như ban đầu, sau đó bạn có thể nêm nếm gia vị lại từ đầu.
Tuy nhiên nên thêm nước từ từ vào món ăn, khi thấy vị món ăn không còn mặn nữa thì dừng lại, tránh châm nước quá tay. Ngoài ra cách này chỉ có thể cứu món ăn một lần, bởi cứ thêm nước nhiều lần sẽ khiến món ăn bị loãng và không còn giữ nguyên hương vị ban đầu nữa.
Nước

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy