Khoai tây sống

Khi món bị mặn, hãy ngâm vào món ăn một vài lát khoai tây đã gọt sạch vỏ. Khác với những gia vị làm giảm vị mặn khác, khoai tây khi cho vào món ăn, chúng cần có thời gian để hấp thụ vị mặn. Vì vậy nên ngâm khoai tây trong món ăn, đến khi dùng bữa hãy vớt ra, điều tuyệt vời là vị mặn sẽ biến mất theo từng lát khoai tây đấy. Bạn có thể áp dụng cách này với các món canh, món hầm, hoặc những món xào có nhiều nước.
Khoai tây sống

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy