Giấm gạo lên men Ajinomoto
Giấm gạo lên men của Ajinomoto được lên men hoàn toàn tự nhiên từ gạo. Đặc biệt con Giấm dùng để lên men sẽ được nghe nhạc cổ điển và thính phòng là một trong những tác nhân giúp cho giấm gạo lên men có chất lượng cao với vị chua dịu và mùi thơm đặc trưng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Giấm gạo lên men được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp loại giấm lên men của Ajinomoto dành riêng cho kênh nhà hàng với công thức đặc trưng, phù hợp cho các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến đa dạng các món ăn cho thực khách.
Để có được sản phẩm giấm gạo lên men chất lượng, Ajinomoto đã sử dụng gạo được chọn lọc và kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi gạo được hấp thành cơm và ủ. Tại quá trình lên men sẽ bổ sung con Giấm, các nguyên liệu khác và ủ hơn 2 tháng. Tại đây con Giấm được nghe nhạc cổ điển và thính phòng theo kinh nghiệm của người Nhật, nhằm tăng hiệu quả lên men, giúp cho thành phẩm có chất lượng tốt hơn sau khi hoàn thành. Hỗn hợp sau khi được lọc để loại bỏ cặn cơm sẽ được thanh trùng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đóng gói và đưa đến tay người tiêu dùng.
Sản phẩm có màu trắng trong, hơi ngả vàng, thường được làm từ rượu gạo, là loại gia vị thông dụng, được dùng ở hầu hết các nước châu Á. Giấm gạo lên men được dùng làm gia vị nêm vào thức ăn, nước chấm để tạo vị chua, thơm đặc trưng. Giấm gạo còn được dùng để muối chua rau quả nhằm lưu trữ được lâu hơn. Ngoài ra, tính sát trùng nhẹ của Giấm được sử dụng trong việc tẩy rửa, làm trắng hiệu quả. Sản phẩm có nồng độ axit acetic cao nhất trong các loại dấm.
Thành phần:
- Nước, cồn thực phẩm, gạo (20g/l).
Công dụng:
- Pha đến độ chua phù hợp với món ăn của bạn.
Hướng dẫn sử dụng:
- Lắc đều trước khi sử dụng.
- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Link tham khảo: shopee.vn/Giấm-Gạo-Lên-Men-Ajinomoto-Chai-400ml-i.40485634.2307018946