Giết mổ động vật bằng cách bóp tim

Được biết người Mông Cổ gần như họ không ăn rau dù đôi khi họ cũng ăn một vài loại rau dại hoặc rau xanh từ kho lương thực chiếm được của kẻ thù. Theo đó, khi giết thịt một loài động vật, người Mông Cổ sẽ trói nó lại và đâm một nhát dao vào ngực nó rồi xẻ ra. Sau đó, họ thò tay vào trong ngực nó bóp chặt lấy quả tim để máu tràn ra ngập khoang bụng con vật rồi mới tiến hành làm thịt. Và người Mông Cổ thường ăn thịt dê cũng có khi họ cũng ăn thịt ngựa, nhưng chỉ trong các dịp đặc biệt.
Giết mổ động vật bằng cách bóp tim
Giết mổ động vật bằng cách bóp tim

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy