Giúp tăng khả năng ghi nhớ và các chứa năng của não bộ

Vỏ ngoài màu đỏ của táo được chứa hợp chất anthocyanins hữu cơ tự nhiên sẽ giúp ngăn ngừa sự suy giảm các chức năng tinh thần do vấn đề tuổi tác gây ra và có khả năng tăng cường trí nhớ. Bên cạnh đó hợp chất thường có trong thực vật là flavonoids (bao gồm cả chất anthocyanins) sẽ giúp giảm thiểu được sự mất mát có trong chức năng nhận thức.


Theo một nghiên cứu của Đại học Massachusetts Lowell, tiêu thụ táo làm tăng sản xuất và số lượng của chất dẫn truyền thần kinh được gọi là acetylcholine trong não. Acetylcholine là một hormone có nhiều nhiệm vụ khác nhau, một trong số đó là điều chế thần kinh mềm dẻo, là khả năng của não để thay đổi và xây dựng cấu trúc mới.

Số lượng acetylcholine cao hơn trong não dẫn đến trí nhớ được cải thiện. Và thực tế, lựa chọn điều trị bệnh Alzheimer với mục tiêu gia tăng lượng acetylcholine trong não giúp làm chậm sự suy giảm tinh thần của bệnh nhân.

“Những phát hiện tại nghiên cứu cho thấy, tiêu thụ những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa như táo và nước ép táo có thể giúp giảm các vấn đề liên quan đến mất trí nhớ", kết luận của nhóm nghiên cứu UML.

Giúp tăng khả năng ghi nhớ và các chứa năng của não bộ
Giúp tăng khả năng ghi nhớ và các chứa năng của não bộ
Giúp tăng khả năng ghi nhớ và các chứa năng của não bộ
Giúp tăng khả năng ghi nhớ và các chứa năng của não bộ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy