Givral Bakery
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn do một người Pháp sáng lập với bề dày lịch sử lâu đời hơn 60 năm. Các sản phẩm của Givral mang đậm nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, đã làm đắm say biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt. Cứ nói đến Givral là sẽ nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không chứa các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được lựa chọn kỹ càng từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh được ra lò tại Givral luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thơm ngon, tươi mới với hương vị đầy tinh tế, dịu dàng nhưng cũng vô cùng đảm bảo nguồn năng lượng và sức khỏe.
Givral Bakery thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt. Bánh mì Givral có đủ hương vị: Ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột. Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh. Những chiếc bánh xinh đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- 350 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM - 028 3844 3295 & 028 3820 5957
- 40 Cao Thắng, Quận 3, TP. HCM - 028 3832 9101
- 236 Khánh Hội, Quận 4, TP. HCM - 028 3940 2102 & 028 3943 0093
- Xem chi tiết tại: https://givralbakery.com.vn/dai-ly.html
Điện thoại: 0944 630 055 & 028 3979 7350
Website: http://www.givralbakery.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Givralbakery/