Givral Bakery
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn do một người Pháp sáng lập với bề dày lịch sử lâu đời hơn 60 năm. Các sản phẩm của Givral mang đậm nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, đã làm đắm say biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt. Cứ nói đến Givral là sẽ nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không chứa các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được lựa chọn kỹ càng từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh được ra lò tại Givral luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thơm ngon, tươi mới với hương vị đầy tinh tế, dịu dàng nhưng cũng vô cùng đảm bảo nguồn năng lượng và sức khỏe.
Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt. Tính đến nay, Givral Bakery đã có hơn 60 năm hoạt động và đã cho ra mắt hơn 150 loại bánh với những hương vị vô cùng độc đáo. Những chiếc bánh sinh nhật nhiều màu sắc, mẫu mã, thiết kế khác nhau được đôi bàn tay khéo léo của người làm bánh “hô biến” một cách vô cùng tinh tế sao cho đẹp mắt nhất, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng nhất và đặc biệt là phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau với những đối tượng khác nhau.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Đia chỉ:
- 561 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM - 028 3636 1488 - 028 3620 4377
- 299 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM - 028 3775 4255
Điện thoại: 028 3979 7350 - 0944 630 055 - 0984 183 058
Website: https://givralbakery.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Givralbakery/
Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00