Grand Castella - Birthday Cake
Năm 2011, tiệm bánh Grand Castella đầu tiên ra đời trên con phố Tamsui (Đạm Thuỷ, đánh dấu sự ra đời của loại bánh bông lan khổng lồ đặc biệt. Bếp trưởng Lư Thái Thành là người đã cải tiến công thức truyền thống của Nhật và cho ra đời loại bánh Castella mang phong vị Đài Loan không lẫn vào đâu được. Với ông, sự sáng tạo này là cái “duyên" trong đời, vì thế ngay trong logo của tiệm, ông để hai chữ (Yuan Wei) - Duyên vị. Grand Castella đã dần mở rộng thị trường ở các nước như Singapore, Malaysia…
Với slogan “Duyên vị cuộc sống”, vào cuối năm 2017, Grand Castella chính thức ra mắt với xứ mệnh mang đến cho thực khách Việt cơ hội thưởng thức vị bánh trứ danh trên chính sân nhà mình. Tiếp nối sự sự thành công từ thị trường nước nhà, Grand Castella đã dần mở rộng thị trường ở sang các nước như Singapore, Malaysia... Grand Castella tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm chuyên sâu.
Do các quy trình làm bánh Castella vô cùng nghiêm ngặt, khép kín nên đòi hỏi nhân viên phải cẩn thận, tỉ mĩ và chăm chút trong từng công đoạn nhỏ nhất. Đặc biệt, các nhân viên luôn được nhắc nhở phải rửa tay trước và sau khi làm bánh để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Một điểm nổi bất nữa cho các thợ bánh của Grand Castella đó là thường xuyên thảo luận để tạo nên những công thức bánh mới sáng tạo, đem lại những hương vị mới tuyệt vời, chất lượng nhưng vẫn giữ trọn sự đặc trưng độc nhất của Castella.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3/131 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0901 862 592
Email: grandcastellavietnam@gmail.com
Website: BanhKemBo.com
Fanpage: https://www.facebook.com/banhkemgrandcastella/