Bibimbap - Cơm trộn Hàn Quốc
Đây là món cơm trộn rất ngon và bắt mắt bởi màu sắc của các thành phần trong Bibimbap. Bibimbap có nguồn gốc tại Jeonju tỉnh Jeolla ở phía Tây Nam Hàn Quốc từ những năm 1800. Thành phần chính của món ăn này là cơm, đặt ở trên là rau xào và các thành phần bổ sung nhưng phổ biến là trứng rán và thịt thái mỏng (thường là thịt bò). Rau thường là dưa chuột thái nhỏ, cà rốt, rau bina, giá, rau diếp. Trứng thì được tráng qua hoặc rán chín cùng với thịt bò thái nhỏ được ướp gia vị. Các thành phần được trộn đều cùng với nước xốt cay trước khi ăn. Món ăn này có thể được dùng lạnh hay nóng.
Cơm trộn được coi là món ăn fast food được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.
Cơm trộn được coi là món ăn fast food được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.