Mandu

Mandu về hình thức và các chế biến giống thức ăn của người Trung Hoa, nhưng du nhập qua Hàn Quốc và mang khẩu vị Hàn Quốc do thay thế một số nguyên liệu. Vỏ bánh làm từ bột mì, nhân bánh làm bằng thịt heo hay bò, đậu hũ, hành, cà rốt, gia vị, có thể thêm kim chi khi làm nhân.

Có 3 loại Mandu cơ bản:
  • Mandu chiên, hoặc rán trên chảo, khi ăn chấm với nước tương.
  • Mandu hấp, cũng được ăn kèm với nước tương
  • Mandu nấu với nước dùng.
Có 3 loại mandu cơ bản: mandu chiên, mandu hấp, và mandu nấu với nước dùng
Có 3 loại mandu cơ bản: mandu chiên, mandu hấp, và mandu nấu với nước dùng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy