Samgyetang – Gà tần sâm

Samgyetang được làm từ nguyên con gà tơ nhồi gạo nếp, nhân sâm, táo đỏ, tỏi và gừng, sau đó, gà sẽ được cột lại bằng dây và hầm với nước canh trong vòng 40-45 phút tới khi thấy nước soup có màu trắng, nhưng cũng có một số kiểu nước canh Samgyetang phải hầm mất nhiều giờ. Samgyetang được dọn ra khi còn nồi canh còn sôi nóng, ăn kèm với muối và tiêu được đặt trong một đĩa nhỏ riêng để chấm thịt. Món này cũng luôn được dùng với kim chi cải bắp.
Hương vị độc đáo và mùi vị của món canh phụ thuộc vào sự kết hợp tỉ lệ các loại nguyên liệu khác nhau. Món ăn này được dùng để chống lại cái nóng của mùa hè oi bức. Thời tiết mùa hè thường khiến người ta dễ chán ăn, và đây chính là món ăn nạp thêm năng lượng cho cơ thể.
Gà tần sâm được coi là món ăn
Gà tần sâm được coi là món ăn "lấy nóng trị nóng" của mùa hè ở Hàn Quốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy