Hỷ Lâm Môn
Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay đã có sáu cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của TP. HCM. Hàng năm, Hỷ Lâm Môn sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau. Giá bánh của hãng không cố định, tùy thuộc vào yêu cầu của khách, loại bánh và nguyên liệu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo giá tại website của Hỷ Lâm Môn nhé!
Mỗi ngày Hỷ Lâm Môn cho ra đời hàng trăm chiếc bánh Tart trứng thơm ngon, giòn tan, nóng hổi. Bánh được bán hết mỗi ngày vì thế lúc nào khách hàng cũng được thưởng thức những chiếc bánh mới, không phải bánh để qua ngày. Hương vị béo ngậy và thơm ngon của trứng với vỏ bánh giòn giòn sẽ làm bạn say mê ngay lần đầu thưởng thức. Nếu đang còn loay hoay không biết nên mua bánh kem ở đâu thì đây sẽ là địa chỉ đáng để bạn lưu tâm đấy!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 548 - 550 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM - 0916 287 050
- 29 – 31 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP. HCM - 0901 962 028
- 315 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM - 0901 951 028
- Xem thêm hệ thống cửa hàng tại: https://hylammon.com.vn/locations/
Điện thoại: 0934 080 050 & 0931 889 208
Email: hcns@hylammon.com.vn
Website: https://hylammon.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/HLMBakery/
Giờ mở cửa: 07:00–21:30