Hạt mắc khén

Nhắc đến “Đệ nhất gia vị Tây Bắc” - hạt mắc khén, một trong những gia vị làm nên nét độc đáo cho ẩm thực Tây Bắc. Mắc khén thuộc họ hồi, có tinh dầu và hương thơm, làm nên loại gia vị đậm đà không thể thiếu trong bữa ăn đồng bào miền Tây Bắc. Hạt mắc khén khô phải rang vàng, để nguội và xay thành bột mịn mới dùng được, thường được dùng để chấm và tẩm ướp các món nướng. Ai đã được từng thưởng thức những món ăn chế biến từ gia vị này chắc chắn sẽ không thể quên được hương vị đặc trưng cay cay, thơm thơm của nó mà không phải ở đâu cũng tìm thấy được.
Hạt mắc khén

Top 7 gia vị độc đáo 3 miền

  1. top 1 Hạt mắc khén
  2. top 2 Mẻ
  3. top 3 Mắc mật
  4. top 4 Chẳm chéo
  5. top 5 Hạt dổi
  6. top 6 Tương Bần
  7. top 7 Củ ngải bún

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy