Mắc mật

Lá mắc mật là nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến khi nướng thịt. Hương vị của lá mắc mật làm tăng độ thơm ngon cho miếng thịt nướng. còn quả móc mật là món ăn bình dân rất đỗi quen thuộc, có thể chế biến thành nhiều món khác nhau: kho với cá hay thịt ba chỉ hoặc có thể ngâm dấm ớt hay om lên và chấm với muối vừng ăn vừa thơm vừa bùi. Hạt mắc mật được tẩm ướp vào thịt trước khi nướng, với hương vị đặc trưng của mình, nó sẽ làm món nướng có một cái gì đấy rất riêng, rất khác biệt.
Mắc mật

Top 7 gia vị độc đáo 3 miền

  1. top 1 Hạt mắc khén
  2. top 2 Mẻ
  3. top 3 Mắc mật
  4. top 4 Chẳm chéo
  5. top 5 Hạt dổi
  6. top 6 Tương Bần
  7. top 7 Củ ngải bún

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy