Kim chi
Kim chi là món ăn quen thuộc trong bữa ăn của người Hàn Quốc, và đây cũng là món ăn biểu tượng của quốc gia xinh đẹp này. Thành phần chính của Kim chi có sự thay đổi theo vùng miền hoặc gia truyền, chẳng hạn như kim chi Kkakdugi dùng củ cải thay cho cải thảo, trong khi kim chi Oisobaegi làm từ dưa chuột, còn kim chi Kkaennip thì lại được lên men từ lá Kkaennip (một loại lá tương tự tía tô). Một số nơi vùng biển còn cho thêm hải sản khi muối Kim Chi. Nhưng dù được làm từ nguyên liệu chính nào thì vị của nó vẫn phải đảm bảo được độ chua và cay nhất định.
Kim chi được thêm vào rất nhiều món ăn của người Hàn Quốc, ngoài cách ăn thông thường, kim chi còn được nấu canh.
Kim chi là món ăn rất giàu vitamin, tốt cho việc tiêu hóa và còn có khả năng phòng ngừa ung thư.
Kim chi được thêm vào rất nhiều món ăn của người Hàn Quốc, ngoài cách ăn thông thường, kim chi còn được nấu canh.
Kim chi là món ăn rất giàu vitamin, tốt cho việc tiêu hóa và còn có khả năng phòng ngừa ung thư.