Kohaku Udon & Ramen
Trong tiếng Nhật, Kohaku có nghĩa là hổ phách - một loại đá quý hiếm và có giá trị. Kohaku Udon & Ramen luôn quan niệm niềm vui và trải nghiệm hài lòng của thực khách chính là "hổ phách" của đội ngũ quản lý và nhân viên nhà hàng. Chính bởi vậy, nhà hàng không ngừng nỗ lực chăm chút cho cơ sở vật chất, cải tiến chất lượng món ăn cũng như phong cách phục vụ. Người ta tìm đến Kohaku là tìm đến với 2 loại mì đặc sắc của xứ sở mặt trời mọc: Udon và Ramen. Udon chạm tới giác quan của người ăn bằng sự tinh tế, khéo léo trong việc kết hợp các nguyên liệu của người đầu bếp.
Kohaku Udon & Ramen đem đến trải nghiệm Udon Nhật Bản thứ thiệt với hương vị nước dùng là sự tổng hòa của nước tương, dashi và rượu mirin. Những loại Udon mà Kohaku Udon & Ramen giới thiệu với thực khách là: Udon bò trứng, Udon cà ri bò, Udon miso heo cay, Udon Bò Wagyu cao cấp,... Đừng quên thưởng thức món Ramen nữa bạn nhé. Mì Ramen của Kohaku sử dụng nguyên liệu từ bột mì, muối và bí quyết từ lòng trắng trứng để có thể tạo thành sợi mì có màu vàng bắt mắt. Không những thế, nước dùng là nước cốt xương hầm, hầm liên tục trong 16 giờ để có thể đem đến cho khách hàng món ăn hoàn hảo nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 124 Bàu Cát, Quận Tân Bình, TP. HCM - 028 3825 5533
- 246 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM - 028 3620 3699
- Tầng B3 Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM - 028 3823 3639
Website: http://sol.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KohakuUdonRamen/
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00