Làm mềm thịt nướng

Đã bao giờ bạn thắc mắc, vì sao món thịt nướng bạn chế biến tại gia không thể ngon như khi ăn ngoài hàng quán? Đó là bởi, muốn ướp thịt thật ngon phải có bí quyết. Một trong số đó chính là, hãy sử dụng một trái chuối chín, xay nhuyễn và ướp cùng thịt và các loại gia vị. Không phải ngẫu nhiên mà từ xa xưa, ông cha ta đã biết cách lót lá chuối khi nướng hoặc hấp các món ăn.


Lá chuối có khả năng làm mềm thực phẩm, dậy lên mùi thơm và không gây cháy xém. Quả chuối cũng có tác dụng tương tự. Nếu muốn món thịt nướng của gia đình mình thơm ngon, chín mềm mà không lo bị cháy. Hãy xay nhuyễn một quả chuối chín và ướp cùng thịt. Hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Chuối chín nghiền nhỏ, ướp cùng thịt, khi nướng thịt sẽ mềm và có mùi thơm ngon.
Chuối chín nghiền nhỏ, ướp cùng thịt, khi nướng thịt sẽ mềm và có mùi thơm ngon.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy