Làm trắng răng bằng quả dâu tây
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dâu tây như một thực phẩm hàng ngày để làm trắng răng. Sở dĩ có thể khẳng định được hiệu quả của cách làm trắng răng này là bởi trong dâu tây có chứa một loại Enzyme gọi là Axit Malic và Vitamin C có tác dụng làm trắng răng.
Chuẩn bị:
- Dâu tây.
- Baking Soda.
Cách làm:
- Cách 1: Nghiền dâu tây thành hỗn hợp sền sệt. Cho một thìa Baking Soda (kem đánh răng) để chải răng. 1 -2 lần/tuần.
- Cách 2: Cắn ngập quả dâu tây và để nguyên trong vòng 5 phút, chất tẩy dịu nhẹ trong dâu tây sẽ xóa sạch các vết ố vàng trong răng.