Top 5 Loại lạp xưởng ngon, hấp dẫn nhất định phải thử

  1. top 1 Lạp xưởng heo
  2. top 2 Lạp xưởng bò
  3. top 3 Lạp xưởng vịt
  4. top 4 Lạp xưởng tôm
  5. top 5 Lạp xưởng tươi

Lạp xưởng heo

Lạp xưởng là một món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Nguyên liệu chính của món ăn này là thịt nạc và mỡ heo. Để làm được lạp xưởng, người ta xay nhuyễn thịt heo và mỡ rồi trộn với rượu, đường. Sau đó, nhồi hỗn hợp này vào ruột lợn khô để làm chín bằng cách lên men tự nhiên.

.

Mỗi nơi có một công thức ướp riêng để cho ra được hương vị đặc trưng. Nhiều nơi còn cho thêm 1 ít rượu trắng để thịt lên men tự nhiên hơn. Sau đó, họ nhồi hỗn hợp vào ruột heo rồi đem phơi khoảng 3 đợt nắng. Phơi xong thì đem vào treo ở gác bếp để dùng dần. Hương vị lạp xưởng khó diễn tả bằng lời khi thưởng thức chỉ có thể thốt lên đó là “hương vị trên cả sự tuyệt hảo”. An toàn khi dùng, thơm ngon đến miếng cuối cùng là những gì ẩn chứa trong lạp xưởng.


Lạp xưởng heo được sản xuất phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây vì có giá thành rẻ, dễ mua lại rất thích hợp dùng để làm quà.

Lạp xưởng heo
Lạp xưởng heo
Lạp xưởng heo
Lạp xưởng heo

Top 5 Loại lạp xưởng ngon, hấp dẫn nhất định phải thử

  1. top 1 Lạp xưởng heo
  2. top 2 Lạp xưởng bò
  3. top 3 Lạp xưởng vịt
  4. top 4 Lạp xưởng tôm
  5. top 5 Lạp xưởng tươi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy