Lẩu Lòng Bò Lai Rai
Những tín đồ của lẩu bò tuyệt đối đừng bỏ lỡ Lẩu Lòng Bò Lai Rai nhé. Quán decor theo phong cách vintage, đưa thực khách về với Hà Nội trong xa xưa, hoài niệm. Không những thế, việc bài trí bàn ăn gọn gàng, không gian thoáng đãng còn tạo cảm giác thoải mái cho người ăn. Hai món làm nên thương hiệu Lẩu Lòng Bò Lai Rai là lẩu lòng bò và gù con bò nhúng ớt xiêm xanh.
Phụ thuộc vào số lượng người ăn mà bạn order kích thước nồi lẩu cho phù hợp, quán Lẩu Lòng Bò Lai Rai chia thành lẩu size S, M, L với mức giá không hề đắt đỏ. Với lẩu bò, sự hài lòng ban đầu nằm ở bò tơ thái miếng dày, xen một chút mỡ để khi chín, thịt không quá khô. Ngon đỉnh cao nằm ở phần gân bò. Gân ninh mềm nhừ, cắn một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị ngậy béo tan dần trong khoang miệng. Nước lẩu là nước cốt hầm xương, vị ngọt thanh nêm nếm vừa miệng. Khi ăn, thêm rau nấm, đậu phụ, khoai môn vị nước lẩu thanh hơn và bớt ngán. Gù bò là phần thịt nổi lên ở lưng gần sát cổ con bò, đây được xem là phần ngon nhất trong con bò. Gù bò nhúng với ớt xiêm xanh đem đến một trải nghiệm ăn uống mới lạ cho khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 45 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0902 257 259
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100076367371950