Giống như hầu hết các loại trái, quả lê có nhiều chất dinh dưỡng và giàu chất xơ khi vỏ của chúng còn nguyên vẹn. Brown nói: “Một quả lê chưa chín cỡ vừa có chứa khoảng 5,5 gram chất xơ”.


Bạn có thể thu về từ 25 - 30gr chất xơ nếu ăn lê tươi hàng ngày, từ đó có thể kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả. Quả lê có mùi vị đặc biệt, thơm ngon lại mát lành nên là thức quả quý giúp ngăn ngừa các bệnh về hô hấp. Ngoài ra, lê còn hỗ trợ không nhỏ giúp điều trị các bệnh về tuần hoàn, tim mạch, tiêu hóa, xương khớp... nên rất được ưa chuộng, nhất là trong mùa thu.

Lê
Lê

Top 15 Loại quả giàu chất xơ tốt cho sức khỏe

  1. top 1 Quả bơ
  2. top 2 Quả cam
  3. top 3 Quả táo
  4. top 4 Quả mâm xôi
  5. top 5 Quả chuối
  6. top 6 Quả ổi
  7. top 7 Quả kiwi
  8. top 8
  9. top 9 Dâu tằm
  10. top 10 Dừa
  11. top 11 Quả sung
  12. top 12 Quả lựu
  13. top 13 Chanh dây
  14. top 14 Quả hồng
  15. top 15 Quả việt quất

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy