Lobster Bay
Lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực của các nước Âu Mỹ, nhà hàng Lobster Bay đã nghiên cứu và sáng tạo ra một loại sốt “Cajun” độc đáo theo khẩu vị phù hợp của người Việt Nam. Sốt làm cho các món hải sản trở nên thăng hoa và hấp dẫn hơn hết với sự kết hợp từ 15 loại gia vị nồng nàn đầy màu sắc với công thức phối chế riêng của những đầu bếp trứ danh mang đến vị sốt “Cajun” đặc trưng thơm béo cay nhẹ, đượm vị đủ để làm thực khách thích thú khi thưởng thức chung với các loại hải sản tươi ngon, đặc biệt là món tôm hùm đất sốt cajun. Tôm hùm Alaska sống là một trong những món ngon giá trị rất được nhiều thực khách ưu chuộng. Với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị từ tôm hùm Alaska.
Bếp Lobster Bay gửi đến khách món tôm hùm Alaska nướng phô mai với hương vị được giữ nguyên trọn vẹn từ thịt tôm trắng muốt dai ngon, được phủ đầy lớp kem phô mai đặc biệt mang đến hương vị rất Tây.Hay bình dân hơn một chút với hương vị thơm cay vị đậm đà với món tôm tít nguyên con tỏi ớt tại nhà hàng Lobster Bay, sự phối hợp khéo léo giữa các gia vị truyền thống Việt Nam hòa quyện trong thịt tôm tít dai ngọt, mang đến cho khách sự mới lạ ngon miệng. Nhà hàng Lobster Bay Kỳ Đồng không chỉ nổi tiếng với Kingcrab và tôm Alaska, nhà hàng còn có thực đơn mà khiến nhiều nhà hàng khác ở Sài Gòn này phải ghen tị: Bào ngư hàn quốc, cá hồi nướng sốt nấm, mực sốt cay,...
Địa chỉ: 10B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 1900 066690
Email: lobsterbayvn@gmail.com
Website: https://lobsterbay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LobsterBayVN
Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00