Mật ong

Đối với các món rau củ xào hay món chiên lỡ tay ướp gia vị quá tay, thì nên sử dụng mật ong để gia giảm vị mặn. Mật ong không chỉ tạo độ ngọt tự nhiên mà còn thẩm thấu vào nguyên liệu nhanh hơn đường, giúp làm mềm thịt, cá, tạo màu vàng đẹp hấp dẫn cho món ăn.
Mật ong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy