Lưu trữ rau xanh quá lâu


Có rất nhiều người vì công việc bận rộn không có thời gian đi chợ hoặc do thói quen thường tích trữ thực phẩm cả tuần, đặc biệt là rau xanh. Tuy nhiên, việc tích rau xanh lâu ngày không tốt cho sức khỏe. Bởi vì rau xanh để lâu ngày cũng mất dần đi chất dinh dưỡng mặc dù bạn chưa chế biến chúng.


Nếu bạn để rau ở nhiệt độ thường trong vòng 1 ngày, thì chất dinh dưỡng trong rau sẽ mất đi 20%. Vì vậy, bạn không nên tích trữ rau xanh và cần bảo quản thích hợp nơi thoáng mát, nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng của rau.

Không nên lưu trữ rau xanh quá lâu
Không nên lưu trữ rau xanh quá lâu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy