Thịt kho

  • Miền Bắc: Với người miền Bắc, mỗi dịp Tết đến là không thể thiếu được món thịt đông, thịt đông là thịt kho sau đó để ngoài thời tiết lạnh sẽ tự đông lại, điều quan trọng của món này là phải để đông tự nhiên mới ngon, lúc ăn mới giữ được nguyên vị béo và mùi thơm của thịt.
  • Miền Nam: Ở miền Nam, thời tiết ấm áp hơn ngoài Bắc, không thể làm món thịt đông nhưng bù lại có món thịt kho hột vịt để ăn cả Tết. Thịt kho hột vịt là món phổ biến đối với người dân miền Nam và thường được ăn kèm với củ kiệu ngày Tết thì ngon tuyệt cú mèo.
Thịt đông trong thời tiết se lạnh miền Bắc
Thịt đông trong thời tiết se lạnh miền Bắc
Món thịt kho hột vịt đậm đà hương vị của người miền Nam
Món thịt kho hột vịt đậm đà hương vị của người miền Nam

Top 10 nét khác biệt độc đáo trong ngày Tết Nguyên Đán giữa hai miền Nam - Bắc

  1. top 1 Thời tiết
  2. top 2 Thú chơi hoa ngày Tết
  3. top 3 Bánh cổ truyền
  4. top 4 Dưa hành - Củ kiệu
  5. top 5 Mâm ngũ quả
  6. top 6 Đi chơi Tết
  7. top 7 Thịt kho
  8. top 8 Thời khắc giao thừa
  9. top 9 Cúng ông Táo
  10. top 10 Tiếp khách

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy