Mì ăn liền
Top o trong Top 13 Thực phẩm không nên ăn thường xuyên
Mì ăn liền được chiên qua nhiệt độ cao, chứa nhiều chất béo và hoàn toàn nghèo dinh dưỡng. Bạn có thể nghiền hương vị thơm ngon của mì ăn liền, nhưng chỉ nên ăn vài lần trong tháng. Bởi lẽ, nếu ăn nhiều, bạn sẽ rất dễ bị nóng trong người, rối loạn chức năng dạ dày, thiếu chất dinh dưỡng, béo phì, lão hóa sớm và rất có thể liên quan đến ung thư. Nghe thật đáng sợ phải không nào? Nếu bạn là người thích ăn mì tôm, hoặc lười nấu nướng, có lẽ bạn phải thay đổi ngay từ bây giờ rồi.