Mì Lẩu thái
Mì lẩu thái được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản của công ty Vina Acecook. Mì Lẩu Thái được chế biến từ bột mì nguyên chất, gia vị tôm và rau sấy khô, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt để mang lại loại mì phù hợp với khẩu vị người Việt. Mì có vị chua cay không quá nồng, sợi mì vàng dai, nước súp đậm đà nên tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Mì sử dụng dịch chiết xuất từ cá để bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.Mì không dùng chất bảo quản, sử dụng chất phẩm màu ở mức cho phép, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá tham khảo: 5.500 đồng/gói