Mì thảy
Mì thảy là một món ăn đặc sản của Vũng Tàu, là một loại mì đặc biệt với hình dáng và cách chế biến riêng biệt. Mì thảy có sợi mì mềm mịn và đàn hồi, tạo thành những sợi dài, mỏng. Sợi mì thảy được chế biến từ bột mì tinh khiết, tạo nên cảm giác nhai thú vị và độc đáo. Mì thảy thường được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau. Mì thảy có một hương vị đặc trưng, nhẹ nhàng và dễ ăn. Sợi mì mềm mịn cùng với hương thơm của các nguyên liệu kết hợp tạo nên một món ăn hấp dẫn và ngon miệng.
Khi đến Vũng Tàu, bạn có thể tìm thấy mì thảy ở các quán ăn địa phương, nhà hàng và quán nhỏ trên khắp thành phố. Đây là một món ăn phổ biến và được ưa chuộng bởi người dân địa phương và du khách. Đặc biệt, người dân Vũng Tàu thường giới thiệu tới Quán mì thảy Nghiệp Ký rất nổi tiếng. Món mì ở đây khá thơm ngon, sợi mì tròn dai được làm từ trứng gà với nước dùng có vị ngọt đậm đà từ xương hầm và sườn sụn non. Các loại rau củ được thêm vào để tạo nên vị thanh cho món ăn, đặc biệt hoành thánh được chế biến theo kiểu của người Hoa và được nêm nếm vừa miệng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 127 Ba Cu, Phường 4, Vũng Tàu
Fanpage: www.facebook.com/pages/Mì-thảy-Nghiệp-Ký-Bacu-VT/259511717415986
Giờ mở cửa: 7:00 - 21:00